ลีลาวดีรีสอร์ท ใกล้ตัวเมืองน่าน ที่พักดีๆฟรีหมอกยามเช้า

ลีลาวดีรีสอร์ท น่าน เป็นที่พักอีกแห่งหนึ่งที่ผมไม่คิดว่าจะไปเจอบรรยากาศที่สุดฟินมาก ทั้งๆที่อยู่ห่างจากตัวเมืองน่านเพียงแค่ 6 กิโลเมตรเท่านั้นเอง มาครับผมจะรีวิวให้ดูกันว่าฟินยังไง

หลังจากที่ผมและเพื่อนได้นั่งกินขันโตกหน้าวัดภูมินทร์แล้ว (อ่านบทความ ขันโตกวัดภูมินทร์) พอเมากับอาหารที่อร่อยหรือเพราะหิวอะไรกันก็ไม่รู้ ก็ได้เวลาเดินทางกลับที่พักนั้นก็ คือ ลีลาวดีรีสอร์ท พวกผมใช้เวลาขับรถใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีก็ถึง ที่พักจะอยู่ก่อนถึงที่ว่าการอำเภอน่าน เลี้ยวเข้าซอยไปอีก 500 เมตร(ซอยถือเปลี่ยวพอสมควร ไม่แนะนำให้เดินเท้านะครับ) ก็จะถึงที่พัก

ห้องที่ผมพัก คือ ห้องแบบครอบครัวมี 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น บรรยากาศเป็นดังภาพครับ

เมื่อมาถึงแล้วไม่ต้องพูดอะไรกันทั้งนั้น ผมขอหลับก่อนเลยครับ เพราะผมเป็นคนนอนเร็วที่สุดในกลุ่ม ไม่ใช่เพราะเป็นคนขับ แต่ผมอยากหลับเอง และแน่นอนครับคนนอนเร็ว ย่อมตื่นเร็ว ผมตื่นขึ้นมาตอนตี 5 ครึ่งทำธุระอะไรเสร็จก็จะออกไปเดินเล่นตามปกติ และนี่แหละครับสิ่งที่ผมได้เจอ!!

หมอกในตอนเช้าครับพี่น้องงงง เล่นผมตกใจรีบวิ่งกลับไปหยิบกล้องมาเก็บภาพเลยครับ บรรยากาศฟินเกินราคาห้องมากครับ

ครับที่ทุกท่านเห็นนั่น คือ หมอกตอนเช้าเต็มมมไปหมดจริงๆ ทางรีสอร์ทเค้ามาให้ยืมจักรยานปั่นได้นะครับ ผมเพิ่งจะทราบว่าสระน้ำแห่งนี้ เรียกว่า หนองนาท่อ ลองปั่นจักรยานดูแล้วรอบละ 2 กิโลเมตรถือว่าสะใจไม่น้อยเลย (สำหรับผู้หญิงก็แนะนำให้ปั่นพร้อมกับเพื่อนนะครับ)

เมื่อปั่นเสร็จแล้วก็กลับเข้าไปปลุกเพื่อนและไปรับประทานอาหารที่รีสอร์ทจัดเตรียมไว้

ผมเสียดายครับ เนื่องจากผมและเพื่อนต้องไปดอยเสมอดาว(อ่านบทความ ดอยเสมอดาว )ไม่งั้นก็อยากจะอยู่ต่ออีกสักคืน แต่ถ้ามีโอกาสได้มาที่จังหวัดน่านอีก ลีลาวดีรีสอร์ท คงจะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผมแน่นอนครับ ขอบคุณที่ติตดามนะครับ เพื่อนสามารถมาพูดคุยกับเราได้ที่ เพจ108guide นะครับ