ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ ต้นไม้รูปหัวใจ กลางทุ่งหญ้า ที่โอบล้อมไปด้วนขุนเขา

สำหรับเพื่อนๆ ที่แวะมาเที่ยวปากช่อง ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาเที่ยวอีกหนึ่งแลนด์มาร์ค ที่ใครเห็นก็ต้องรู้เลยว่าที่นี้คือที่ไหน นั้นคือ ต้นไม้รูปหัวใจ กลางทุ่งหญ้าเขียวขจี ที่โอบล้อมไปด้วนขุนเขาของ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่ เป็นทั้งที่พัก ที่เที่ยว และมีกิจกรรมต่างๆมากมาย มีห้องพักสไตร์แคมปิ้ง สามารถปิ้งย่างหน้าบ้านได้ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี้ก็สามารถแวะเข้ามาเที่ยวได้ ซึ่งอาจจะต้องเสียค่าบัตรเข้าชม จากนั้นเราก็สามารถขึ้นรถพ่วงชมไร่ และไปเล่นกิจกรรมต่างๆ ภายในไร่ได้ แต่อาจจะต้องซื้อบัตรสำหรับเล่นกิจกรรมด้วยน่ะ

ค่าบริการเข้าชมไร่ :
สำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับทางไร่ : เข้าฟรี! และอาจได้บัตรเล่นกิจกรรมฟรี
สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้พักกับทางไร่ : ราคา 199 บาท รวมค่าเข้า + ค่ารถพ่วง + ป๊อปคอร์น 1 ถุง+ น้ำอัดลม 1 แก้ว เล่นได้ 1 กิจกรรม(ยกเว้นขี่ม้า)แล้ว หากไม่เล่นกิจกรรมสามารถนำคูปองไปแลกรับ แฮมเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น หรือ ของที่ระลึกได้ที่จุดแลกป๊อปคอร์น ) ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป เข้าฟรี! ส่วนสูงต่ำกว่า 130 Cm เข้าฟรี!สตรีมีครรภ์ และผู้พิการ เข้าฟรี! แต่สำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับทางไร่ เข้าฟรี!

บัตรกิจกรรม มี 2 ราคา คือ 150. บาท และ 200.บาท
– บัตรกิจกรรมราคา 150.- ( บัตรราคา 150.- ซื้อ 1 ใบ เล่นได้ 1 กิจกรรม ต่อ 1 ท่าน ) มีกิจกรรมดังนี้ วัวกระทิงจักรกล , ปืนเลเซอร์ . แต่งชุดคาวบอยอินเดียน , VR , ร่อนทอง , ลูจ , รอกลอยฟ้า , กระเช้าลอยฟ้า , รถดริฟเด็ก , เรือบั้มโบ๊ท , ล่องแก่ง , ดรายสเลจ , บีบีกันแบบยิงเป้านิ่ง ).
– บัตรกิจกรรมราคา 200.- (บัตรราคา 200.- ซื้อ 1 ใบ เล่นได้ 1 กิจกรรม ต่อ 1 ท่าน) มีกิจกรรมดังนี้ ขี่ม้า , ATV , BUGGY . GO – KART , บีบีกันแบบลงสนาม )

ค่าเข้าไร่ : ลูกค้าที่พักกับไร่ เข้าฟรี , ลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพัก 199 บาท (ข้อมูอัพเดต วันที่ 20 ตุลาคม 2565)
ค่าบัตรกิจกรรม :ราคา 150 – 200 บาท / 1 กิจกรรม (ข้อมูอัพเดต วันที่ 20 ตุลาคม 2565)
เปิดให้บริการทุกวัน
ี่ตั้ง : 119 หมู่ 10 ถ.ปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
GPS: https://goo.gl/maps/LWjHQ2z98MapaVNa7