บ้านราชาวดีรีสอร์ท ที่พักเก๋ๆ บนเกาะล้าน

ราชาวดีรีสอร์ท เกาะล้าน มีทั้งหมด 4 โซน โดย โซน แฟมิลี่, พาวิลเลี่ยน, และ สิบล้อ โดยทั้ง 3 โซนนี่จะไม่ได้อยู่ติดทะเลจะตั้งอยู่ด้านหน้าของเกาะล้าน เข้ามาจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร ทางไปหาดตายาย ส่วนโซนติดทะเลจะเป็น โซนมูนไลท์ จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตรอยู่ระหว่างทางไปหาดนวล

 

โซนแฟมิลี่ ของราชาวดี รีสอร์ท จะมีห้องอยู่ทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย 1.ห้องสแตนดาร์ด 2.ห้องคิงไซส์ 3.บ้านแฝด โดยโซนนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร อยู่ระหว่างทางไปหาดตายาย ราคาของทุกห้องพักจะรวม บริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, อาหารเช้า, Free Wi-Fi

โซนพาวิลเลี่ยน ของราชาวดี รีสอร์ท จะมีห้องอยู่ทั้งหมด 4 แบบ ประกอบด้วย 1.พาวิลเลี่ยนเล็ก 2.พาวิลเลี่ยนชั้นเดียว 3.พาวิลเลี่ยน 2 ชั้น 4.พาวิลเลี่ยนแฝด โดยโซนนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร อยู่ระหว่างทางไปหาดตายาย ราคาของทุกห้องพักจะรวม บริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, อาหารเช้า, Free Wi-Fi

Description: C:UsersendaDesktop2.jpg

 

โซนสิบล้อ ของราชาวดี รีสอร์ท จะมีห้องอยู่ทั้งหมด 2 แบบ ประกอบด้วย 1.ห้องมินิบัส 2.ห้องบิ๊กบัส โดยโซนนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร อยู่ระหว่างทางไปหาดตายาย ราคาของทุกห้องพักจะรวม บริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, อาหารเช้า, Free Wi-Fi

 

 โซนมูนไลท์ ของราชาวดี รีสอร์ท จะมีห้องอยู่ทั้งหมด 3 แบบ ประกอบด้วย 1.ห้องซูพีเรียร์ 2.ห้องดีลักซ์ 3.บ้านแฝด โดยโซนนี้จะอยู่ติดทะเล จะตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตร อยู่ระหว่างทางไปหาดนวล ราคาของทุกห้องพักจะรวม บริการรถรับ-ส่งท่าเรือหน้าบ้าน, อาหารเช้า, Free Wi-Fi

 แผนที่บ้านราชาวดีรีสอร์ท
 

A ท่าเรือหน้าบ้าน

      จะเป็นตำแหน่งของท่าเรือหน้าบ้าน ซึ่งเป็นจุดเทียบเรือหลักของเกาะล้าน นักท่องเที่ยวทุกท่านจะต้องไปและกลับที่ท่าเรือนี้เป็นส่วนใหญ่ และยังเป็นจุดศูนย์รวมของบรรดาร้านอาหาร และ ของฝากต่างๆ รวมทั้ง เซเว่นด้วย

B ราชาวดีโซนหลัก

      จะเป็นตำแหน่งของโซนหลักทั้ง 3 โซนของ ราชาวดี รีสอร์ท แยกเป็น 1.โซนแฟมิลี่ 2.โซนสิบล้อ 3.โซนพาวิลเลี่ยน โซนที่พักทั้งหมดนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเล จะต้องเดินทางเข้ามาจากท่าเรือหน้าบ้าน ประมาณ 400 เมตร ระหว่างทางไปหาดตายาย

C ราชาวดี มูนไลท์

      จะเป็นตำแหน่งของโซนที่ 4 คือ ราชาวดี มูนไลท์ โซนนี้จะเป็นโซนที่ติดทะเลของทางเรา โดยจะต้องเดินทางเข้ามาจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตร จะตั้งอยู่ระหว่างทางไปหาดนวล และ หาดแสม

โทรศัพท์สอบถามแบบห้องพัก

063-542-9691 – คุณ แอร์
081-177-6690 – คุณ นะ

เวลา 9.00 – 18.30 น.

ที่มา: www.rachawadee.com