บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออนเดอะบีช ที่พักติดทะเล แสนน่ารัก โรแมนติค โซนเขาตะเกียบ

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน และกำลังหาที่พักน่ารักๆ ริมทะเลมีสไตล์ เหมาะแก่การถ่ายรูปอวดเพื่อนและนอนพักผ่อนในวันหยุดชิล
บ้านกางมุ้ง หัวหิน ออนเดอะบีช ที่พักริมทะเลแสนน่ารัก แสนโรแมนติค ห้องพักโทนสีขาวสไตล์บูติดร่วมสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับบรรยากาศสบายๆของทะเล บริเวณเตียงนอนมีมุ้งสไตล์ล้านนา เหมาะสำหรับคู่รัก หรือจะเป็นเพื่อน ครอบครัวก็มาพักก็ได้

ภายในห้องตกแต่งเป็นเป็นโทนสีขาวดูแล้วสบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งของใช้ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ ร่ม ไดร์เป่าผมก็มี ห้องมีหลายแบบ มีทั้งทั้งโซนติดทะเล และไม่ติดทะเล บางห้องมีอ่างน้ำให้นอนแช่ดูวิวทะเลชิลๆ โซนติดทะเลมีสระน้ำ และมีทางเดินลงไปยังทะเล ช่วงเช้าๆ น้ำลงจะสามารถเดินลงเล่นทะเลได้

บรรยากาศช่วงเช้าๆ เปิดม่านรับแสงแดดสีส้มนวลๆ ส่องเข้ามาภายในห้อง เสิร์ฟพร้อมอาหารเช้าจนอดใจไม่ได้ที่จะต้องหยิบกล้องมาถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆไว้

ช่วงบ่ายๆ อากาศร้อนๆ ถ้าเบื่อๆ ก็ลองแวะไปคาเฟ่นั่งชิวๆ ของบ้านกางมุ้งได้ ชื่อว่า WAKE UP CAFÉ & BAR สามารถเดินไปตามป้ายบอกทางได้เลย คาเฟ่อยู่ฝั่งถนน ไม่ไม่ติดทะเล สามารถเดินไปได้อยู่ใกล้ๆ กัน

สำหรับคนรักสัตว์ก็ไม่ควรพลาด เพราะมีห้องที่สามารถนำเลี้ยงเข้าพักได้ แต่มีค่าทำเนียมนิดหน่อย ใครอยากพาน้องๆ มาด้วยติดต่อสอบถามก่อนพาน้องๆมาน่ะ

ประเภทห้องพัก
Garden Villa ห้องพักไม่ติดทะเล สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้(มีค่าธรรมเนียม)
Family House บ้านไม้หลังใหญ่สีขาว 2 ชั้น ห่างทะเล 30 เมตร มีพื้นกว้างขวาง สำหรับคนที่มาพักเป็นแก๊ง
Bamboo Terrace Suite สไตล์นินิมอล สีขาว ไม่ติดทะเล ห่าง 30 เมตร
One Bedroom Beachfront Pool Access ห้องพักติดทะเล เดินออกมาจากห้องเป็นสระว่ายน้ำ
One Bedroom Beachfront Suite ห้องพักส่วนตัวติดทะเล มีระเบียงส่วนตัวสำหรับห้องนี้โดยเฉพาะเพื่อนั่งพักผ่อนริมทะเล ชมวิวทะเลหัวหินชิลๆ
One bedroom Sea View Balcony ห้องพักมีระเบียง ชมวิวทะเล

ร้านอาหารทะเล
– ร้านเจ๊เขียวซีฟู้ด ห่างจากที่พักเพียง 20 เมตร

แหล่งช็อปยามเย็น
– ซิเคด้า มาร์เก็ต
– Tamarind Market Parking

คาเฟ่ที่อยู่ใกล้ๆที่พัก
– Skoop Beach Café Hua Hin
– wark up Café
– 111 Social Club
– Top Seacret Beach Cafe
– Mong Doo Le

ที่ตั้ง : หาดเขาตะเกียบ
Facebook : Baan Kangmung HuaHin Resort
เว็บไซต์ : www.kangmung.com