บ้านสวนใกล้กรุงโฮมสเตย์บางกระเจ้า ที่พักบางกระเจ้า น้องหมาเข้าพักได้

สวัสดีเพื่อนๆ คนรักหมาทุกคน วันนี้เราพาเพื่อนๆ และน้องหมาไปหาที่เที่ยวกัน วันหยุดยาวที่ไรเป็นต้องหาที่เที่ยวทุกที แต่คนรักหมาแบบเราจะไปเที่ยวทั้งที ต้องหาที่พักที่ต้องรับน้องหมาสุดที่รักของเราด้วย ทริปนี้จะพาเพื่อนๆ และน้องหมาไปนอนโฮมสเตย์สูดอาการบริสุทธิ์ใกล้ๆ กรุงเทพกัน จะเป็นที่ไหนไม่ได้นั้นคือ “บางกระเจ้า” จังหวัดสมุทรปราการ

บางกะเจ้า เป็นเกาะเทียมที่เกิดจากคุ้งแม่น้ำเจ้าพระยาโดยมีคลองลัดโพธิ์เชื่อมแม่น้ำทางทิศตะวันตก ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงเทพมหานคร ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการครอบคลุมพื้นที่ 16 ตารางกิโลเมตร และยังคงเป็นพื้นที่เกษตรกรรม แถมได้รับการขนานนามว่า “ปอดสีเขียว” ของกรุงเทพ

มาเที่ยว “ปอดสีเขียว” ของกรุงเทพ ทั้งทีต้องหาที่พักแนวโฮมสเตย์บ้านสวน จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง
บ้านสวนใกล้กรุงโฮมสเตย์บางกระเจ้า” อีกหนึ่งที่พักที่บางกระเจ้า ที่ต้อนรับน้องหมา เป็นที่พักเล็กๆ ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและสวน ด้านหลังของที่พักเป็นสวนเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่น มีคลองน้ำเล็กๆ ให้เราสามารถไปพักผ่อนหย่อนใจ มีเรือให้เราได้พายเล่นชมสวนกัน กิจกรรมพายเรือถือว่าเป็นกิจกรรมที่สนุกและเสียงหัวเราะได้จริงๆ ส่วนใครพายเรือไม่เป็นก็จะงงๆ หน่อยเพราะเรือมันเหมือนจะวิ่งชนขอบคลองอยู่ตลอดเวลา ส่วนเรื่องความลึกของน้ำไม่ต้องกังวลเพราะน้ำไม่ลึก แต่ถ้าตกลงไปก็โคลนล้วนๆที่อยู่ใต้น้ำ

ส่วนใครไม่ชอบพายเรือ อยากจะปั่นจักรยาน กินลมชมธรรมชาติ ชมวิถีชุมชน เขาก็มีจักรยานเตรียมไว้ให้เรา อยากจะปั่นไปนั่งคาเฟ่สวยๆ ,ปั่นรอบสวนนครเขื่อนขันธ์ ไปตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง หรือจะปั่นรอบบางกระเจ้าก็ได้ถ้าแรงเหลือ

ห้องพักแต่ละห้องมีราคาแตกต่างกัน ทริปนี้ห้องเรานอนพักแบบแฟมิลี่นอนได้ 4 คน ราคา 2290 บ. + ค่าน้องหมา 300 บาท (สำหรับเพื่อนๆ ที่พาสัตว์เลี้ยงเข้ามารบกวนแจ้งที่พักก่อนน่ะ)
ส่วนราคาห้องพักอื่นๆและรายละเอียดเพิ่มเติม ลองไปดูในเพจของที่พักได้เลยน๊าาา

เพจที่พัก : www.facebook.com/บ้านสวนใกล้กรุงโฮมสเตย์บางกระเจ้า-ราคาถูก-107228061042836
GPS: https://goo.gl/maps/kvjyseS6bMLxjS8SA