พาน้องหมาไปเที่ยวทะเล กับที่พักน้องหมาเข้าได้ บารีละไมรีสอร์ท @ระยอง

สำหรับคนที่เลี้ยงน้องหมา แน่นอนว่าหลายคนก็อยากพาน้องๆ ไปเที่ยวกันบ้าง คงไม่มีใครอยากปล่อย น้องๆ อยู่บ้านเพียงลำพังแน่นอน แต่ที่พักสวยๆ วิวดีๆ หลายที่ก็ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก วันนี้ขอพาเพื่อนๆ มาเที่ยวทะเลและมาชมที่พักที่สามารถนำน้องหมาเข้าพักได้ นี้เลย “บารีละไมรีสอร์ท” จังหวัดระยอง บรรยากาศแสนดี น่าพาน้องหมามาพักและมาเจอเพื่อนๆ ใหม่ หากเพื่อนๆ ที่จะนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก อย่าลืมแจ้งที่พัก และสอบถามรายละเอียดก่อนเข้าพัก เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสำหรับน้องหมา เล็กน้อย

บารีละไมรีสอร์ท ที่พักติดทะเล ริมหาดสวนสน ไว้พักกายพักใจของทั้งคนทั้งน้องหมา รับรองว่าถูกใจทั้งเจ้าของยันน้องหมา บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน บริเวณหน้ารีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ มีเตียงไว้นอนอาบแดด นอนชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น

ภายในห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี,ตู้เย็น,WiFi ,ผ้าเช็ดตัว,โต๊ะแต่งตัว,ตู้เสื้อผ้า,เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีมุมนั่งเล่นภายในห้องด้วย ที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้จากบนเตียงในห้องพักเลย

ที่พักประดับตกแต่งด้วยต้นไผ่ มีความเรียบงาย เขากับธรรมชาติ จุดเด่นของ คือห้องพักทุกห้องหันออกชมวิวทะเล ห้องพักชั้นบนจะมองเห็นวิวทะเลได้สวยและมุมมองอาจจะใกล้และกว้างกว่าห้องชั้นล่าง ส่วนความพิเศษของห้องห้องพักชั้นล่าง จะให้กับสระว่ายน้ำมากที่สุด ออกจากห้องพักก็ลงเล่นน้ำสระได้เลย

ที่พักที่ดีอาหารก็ต้องอร่อยด้วย สำหรับใครที่มาที่นี้ อาหารเช้ามีให้บริการฟรี ส่วนอาหารเย็นก็สามารถสั่งทางจากทางที่พักได้เลย เมนูหลากหลายและอร่อยด้วย

ใกล้ๆ กับที่พักมีจุดชมวิวเป็นสวนสาธารณะ ติดกับศาลเจ้าพ่อโต๊ะกง สามารถเดินเล่น ถ่ายรูป บริเวณสวนมีรูปปั้นพระอภัยมณี นั่งอยู่บนเนิน และมีรูปปั้นนางยักษ์​ผีเสื้อสมุทร ตรงบริเวณโขดหิน

สำหรับเพื่อนๆ มีน้องหมาและอย่าพามาพักผ่อนก็ลองพามาดูน่ะ คนได้เที่ยวหมาก็ได้เที่ยวมีความสุขด้วยกันทั้งคนทั้งหมา อยากปล่อยน้องๆ
📌 พิกัดเที่ยว : https://goo.gl/maps/yTmotZ5AtLjWQgay8
☎️ เบอร์โทรศัพท์ :038-647-234-5
🎥 YouTube :https://www.youtube.com/channel/UC4wieMPOTQzl01_HCnPlI9Q