หลงป่าคาเฟ่ คาเฟ่แนวธรรมชาติ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ถ่ายรูปสวย เมืองอุดรธานี

อุดรธานีนอกจากมี หนองประจักษ์ ศาลหลักเมือง ศาลปู่ย่า ตลาดยูดี แล้ว ยังมีคาเฟ่สวยๆมากมายที่ซ่อนอยู่ในตัวจังหวัดนี้ อ่ะผมพูดมาซะขนาดนี้แล้วขอยกตัวอย่างซะหน่อยยยย นั่นก็คือ

ร้านหลงป่า คาเฟ่ ครับผม ร้านตั้งอยู่บนถนนศรีสุข อยู่ห่างจากวัดโพธิสมภรณ์ประมาณ 1 กิโลเมตร ทางร้านจะเป็นมีบริการอาหารและคาเฟ่มีขนมหวานต่างๆมากมาย ส่วนรูปแบบการจัดร้านก็ตามชื่อเลยครับ

หลงป่า ก็แสดงว่าเป็นป่าแน่นอน  ซึ่งใครจะรู้ว่าจะมีสวนป่าอยู่กลางในตัวเมืองอุดรธานี ขนาดผมยังไม่เชื่อสายตาตัวเองเลย อ่ะดูภาพ ป่ามั๊ยยยย

ดูดิๆ ป่าจริงๆ แฟนผมชอบมากเลยนะ เรื่องการจัดสวนนี่ผมขอยอมรับเลยว่าเด็ดครับยกให้เลย ส่วนเรื่องอาหารหล่ะจะเด็ดมั๊ย ที่ร้านหลงป่า จะมีอาหารจานหลัก รสชาติถือว่าอร่อยครับ จานใหญ่มากด้วย( 1 จาน เหมาะสำหรับ 2-3 ท่าน) วันนี้ผมสั่ง ทอดมันกุ้ง ส้มตำทอด เมี่ยงปลาทู มากินกับแฟนครับ

ส่วนขนมหวานและเครื่องดื่มหล่ะ โอ้…. มีมากมายครับ ไม่รู้จะเลือกอะไร ก็เลยจัดมาซะ 2 อย่าง ตามภาพเลย

อีกอย่างนึงที่ผมเสียดาย เมื่อเหลือบไปดูโต๊ะข้างๆ นั่นก็คือ เค้กส้มครับสีสันน่าจัดมาก แต่เสียดายผมกับแฟนอิ่มซะก่อน อะเมื่ออิ่มแล้วก็ขอแวะไปเก็บบรรยากาศร้าน ให้ท้องย่อยบ้าง

ปิดด้วยภาพแฟนผมซะหน่อย น่ารักนะครับบบบ

ใครจะมาตามพิกัดนี่ได้เลย  → https://goo.gl/maps/TgsPq4DQ8UDWtXg79

สรุปโดยรวม
– อาหารจานหลัก เหมาะสำหรับสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เลี้ยงเกษียณ พาพ่อแม่มาทานหรือพาแฟนมาทาน แนะนำให้มา 2-3 ท่านนะครับ  ให้ 8/10
– ขนมหวาน ถือว่าปกติตามคาเฟ่ทั่วไป ให้ 8/10
– บรรยากาศ ให้ 10/10
– การเดินทาง ถือว่าสะดวกมากครับ เพราะอยู่ในตัวเมือง ให้ 9/10
– ราคาอาหาร อยู่ในเกณฑ์ปกติแบบคาเฟ่์ทั่วไปครับ เฉลี่ยคนละ 70-150 บาท

ปล.ใครเก็บภาพหน้าร้านมาบ้าง ตอนขับรถกลับลืมถ่าย จะจอดก็จอดไม่ได้กลัวข้างบ้านเค้าด่า ใครมีก็ส่งมาให้ดูในเพจ 108guide หน่อยนะครับ