ปั๊มน้ำมัน esso บ้านบึง จ.ชลบุรี​ ไอเดีย​ตกแต่ง​สุดเก๋ สีสันหวานแหว๋ว ไม่เหมือนใคร

ทุกๆ การเดินทางไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนใกล้หรือไกล การแวะปั๊มน้ำมัน นอกจากเราจะเข้ามาเติมน้ำมันแล้ว เรายังแวะเพื่อพักรถ พักสายตา หาอะไรกิน เข้าห้องน้ำไปทำธุระส่วนตัว  และส่วนใหญ่ปั๊มน้ำมันแต่ละที่ก็จะคลายๆ กัน แต่มีวันนี้แอดมินจะพามาดูปั๊มน้ำมันที่หนึ่งที่แปลกตา แอดมินกลับมาจากเที่ยวทะเลแล้วเจอโดยบังเอิญมากๆ จนอยากชวนเพื่อนๆให้แวะ แวะอย่างเดียวไม่พอต้องหยิบมือถือออกมาเซลฟี่กันด้วย เรียกได้ว่าเป็นห้องน้ำที่น่าแวะถ่ายรูปมากๆ

ที่นี้คือปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ริมถนนชลบุรี-บ้านบึง ขาเข้า อ.เมือง หมู่ 1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่สนใจทั้งคนในพื้นที่และคนที่แวะผ่านไปผ่านมา ซึ่งถ้าดูผ่านๆ จากข้างนอกก็คงเหมือนปั๊มน้ำมันทั่วไป แต่ถ้าเรามองเข้ามาลึกๆ อีกสักหน่อยจะเห็นว่านี้ไม่ใช่ปั๊มน้ำมันแบบที่เคยเจอจริงๆ  เพราะคนที่แวะเข้ามาทุกคนต้องสะดุดตากับห้องน้ำที่มีดีไซน์การตกแต่งไม่เหมือนใคร  สีสันหวานแหวว ช่วนให้หยิบกล้องมาเซลฟี่จริงๆ และที่สำคัญคือภายในห้องน้ำก็ตกแต่งได้สวยงาม ติดแอร์เย็นฉ่ำ มีมุมโซฟาให้นั่ง ต้องบอกเลยว่าเป็นการเดินเข้าห้องน้ำที่เขินๆ ครั้งแรกเลย ห้องน้ำสวยๆ แบบนี้มันไม่ชิน ไม่กล้าเข้าจริงๆ

สำหรับเพื่อนๆ ที่แวะมาเที่ยวภาคตะวันออกและมีโอกาสได้ขับรถผ่านบ้านบึง จ.ชลบุรี  ก็อย่าลืมแวะเข้าห้องน้ำที่นี้ได้ รับรองว่าแปลกตาไม่เหมือนที่เคยเจอ ได้เข้าห้องน้ำ ได้รูปสวยๆ เซลฟี่ไปอวดเพื่อนๆ ได้ เพราะดูผิวเผินเหมือนเรามาเที่ยวและนอนโรงแรมหรูๆ เลยจริงๆ

GPS : https://goo.gl/maps/aSY7orwLBJk4fkAR6