วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ (Ville De La Vie) ที่พักบรรยากาศดี ที่คนรักหมาต้องชอบ

นานๆ ทีจะพาน้องหมาไปเที่ยวโคราช สำหรับคนรักหมาอย่างเรา เวลาไปเที่ยวก็ไม่อยากทิ้งน้องไว้ที่บ้านตัวเดียว พอจะหาที่พักแต่ละโดยเฉพาะที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ บางที่ก็จะไม่อนุญาติให้นำน้องหมาเข้าพัก กว่าจะหาที่ที่ถูกใจได้ก็หาอยู่หลายวันเลย วันนี้เราเลยจะมาแนะที่พักสำหรับคนรักหมาที่เราพึ่งพาน้องหมาไปเที่ยวมาฝาก ที่พักเล็กๆ ที่น่ารัก บริการดี บรรยาศดี อยู่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

วิลล์ เดอ ลา วี เขาใหญ่ ( Ville De La Vie Resort ) ที่พักเล็กๆ ที่อ้อมกอดด้วยขุนเขาและธรรมชาติ ที่ให้เราสามารถนำสัตว์เลี้ยงของเราเขาพักได้ โดยคิดราคาตามน้ำหนักตัวของน้องๆ บรรยากาศเงียบ เรียบหรู มีความเป็นส่วนตัว การบริการเป็นกันเองมากๆ ถึงเส้นทางเข้าไปยังที่พักจะห่างไกลจากถนนหนักสักหน่อย แต่พอไปถึงที่พักแล้วรับรองได้ว่าจะหลงรักที่นี้แน่นอน แต่สำหรับคนไม่ได้เลี้ยงสัตว์ก็เข้าพักได้โดยไม่ต้องกังวลอะไร

สำหรับห้องพักที่นี้มีแบบพูลวิลล่าและวิลล่า ซึ่งแบบพูลวิลล่าจะเป็นห้องพักที่ใกล้กับสระว่ายน้ำและสามารถเข้าพักได้ 4 คน เหมาะสำหรับการมาพักแบบครอบครัว ส่วนห้องแบบวิลล่าจะเป็นบ้านเล็กๆ มีสนามหญ้าส่วนตัว มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งสามารถพักได้ 2 คน เหมาะสำหรับคู่รัก

เจ้าของที่นี้น่าจะเป็นคนรักสัตว์เพราะที่นี้ด้านหลังของที่พักเราจะเห็นคอกม้า คอกไก่ กระต่าย น้องหมูแคะ ซึ่งแบ่งสัดส่วนให้น้องๆ ได้อยู่สบาย สำหรับผู้เข้าพักไม่ต้องกังวลว่าน้องๆจะรบกวนเพราะที่นี้ดูเป็นส่วนตัวมากๆ

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราแนะนำเลย โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวที่นี้บรรยากาศดีมากๆ ใครอยากพาน้องหมามาหาเพื่อนใหม่ๆ ก็แนะนำเลย สำหรับคนที่จะนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักแจ้งที่พักให้ทราบหน่อยน่ะ ย้ำอีกครั้งสำหรับคนไม่เลี้ยงสัตว์ก็พักได้เช่นกันไม่ต้องเขิน…..

จองที่พัก