Midnight a Cocoa สวรรค์ของคนชอบโกโก้ กับคอนเซปต์ “ไม่ดึก…ไม่ดื่ม”

     ใครที่ชื่นชอบโกโก้ไม่ควรพลาดเลย ลองแวะมาที่ร้าน Midnight a Cocoa สวรรค์ของคนชอบโกโก้ กับคอนเซปต์ “ไม่ดึก…ไม่ดื่ม” ร้านตั้งอยู่ที่ “สี่แยกบ้านแขก” ถ้ามาจากสะพานพุทธวิ่งตรงมาถึงสี่แยกบ้านแขก ร้านอยู่ตรงทางซ้ายมือ ก่อนที่จะเลี้ยวซ้ายไปซอยอิสระภาพ อยู่ตรงหัวมุมพอดี 

      ร้านเปิดเวลา 22.00-02.00น. หน้าร้านไม่ได้เปิดทุกวัน บางวันใช้เป็นการส่ง Delivery หรือให้ลู้ค้าสั่งแล้วไปรับที่ร้าน โดยสามารถเช็ควันร้านเปิด ตามปฏิทินร้านได้ที่ www.facebook.com/midnightacocoa

#เวลา3 ทุ่มครึ่งจะเริ่มจับคิวรอบแรก ใครมาไม่ทันรอรอบต่อไป

      ไปก่อนใช้ว่าจะได้กินก่อน ถึงเวลาร้านเปิด จับกลุ่มใครมาด้วยกันอยู่กลุ่มเดียวกัน แล้วส่งตัวแทนกลุ่มสุ่มจับบัตรคิว แต่นั่นยังไม่จบน่ะ จากนั้นจะเริ่มไล่แจกไพ่ให้กับทุกคนจากคิวแรกไปจนถึงคิวสุดท้าย ขณะแจกไพ่ตามคิวทางร้านก็จะถามว่าจะสั่งกี่แก้ว ถ้าใครสั่งมากว่า 1 ก็แจ้งเลย เพราะไพ่ 1 ใบต่อ 1 แก้วเท่านั้น จะไปเพิ่มเอาข้างหน้าไม่ได้น่ะ

     โก้โก้แก้วล่ะ 50 บาท จ่ายด้วยแบงค์ 50 บาทเท่านั้น ถึงแม้จะซื้อโกโก้ 2 แก้ว ราคา 100 บาท ก็ต้องจ่ายแบงค์ 50 สองใบ ใครมีไม่แบงค์ 50 บาท ทางร้านจะมีให้แรกหลังจากจับคิวเสร็จ

      คิวแรกที่ได้สั่งจะเริ่มจากไพ่ใบที่ใหญ่ที่สุดคือ A โพดำ  เหมือนเล่นเกมส์เลย บางคนมาตั้งแต่ร้านเปิดอาจได้คิวสุดท้ายก็เป็นได้ อะไรจะซวยขนาดนั้น ยกตัวอย่างเราเลยไปก่อนร้านเปิด ได้คิวที่15 ได้ไพ่ 3 และ4  ดอกจิก พอแจกไพ่ครบทุกคน คนที่มาช้ากว่ารอบแรกที่มีการจับคิวก็รอรอบต่อไป โดยจะได้เป็นไพ่ใบเล็ก ส่วนใครที่มาทันก็จะเป็นไพ่ใบใหญ่ ต่อรอบใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมง โดยประมาณ

 

    ระหว่างที่ยังไม่ถึงคิวเราเข้าไปสั่ง ก็นั่งชมวิวสี่แยกบ้านแขกไปก่อน พอถึงคิวตัวเองก็ยื่นไพ่แล้วสั่งเลย ระดับความเข้มข้นของโกโก้มี 3 ระดับ
    L.V. 1 Goodnight รสชาติโกโก้ที่ไม่เข้มมาก
    L.V.2 Midnight เข้มข้นแบบกลาง
    L.V.3 Darknight เข้มข้นที่สุด

 

      สั่งเสร็จปุ๊บ ก็เริ่มชง ตักน้ำแข็งใส่แก้ว ตวงโกโก้ เทลงแก้ว ตามระดับที่สั่ง ชงเสร็จก็ให้ลูกค้าชิม ทางร้านจะสอบถามลูกค้า หวานไปไหม หวานไป สามารถปรับได้นะคะ บลาๆ ดูใสใจลูกค้ามากๆ เสร็จเติมแต่งด้วยคอนเฟล็ก ช่วงนี้จะเห็นหลายคนหยิบกล้อง ควักมือถือมาถ่ายรูป อัดวิดีโอกัน

หลังจากเป็นที่พอใจแล้วก็จ่ายเงินเลย 1 แก้ว 50 ของแก้ว 100 บาท จ่ายด้วยแบงค์ 50 บาทเท่านั้นน่ะ โดยการจ่ายเงินก็หยอดใส่กล่องเงินที่อยู่ด้านหน้าได้เลย….

 

สรุปเพิ่มเติม

      ร้านเปิดเวลา 22.00-02.00น.  หน้าร้านไม่ได้เปิดทุกวัน โดยสามารถเช็ควันร้านเปิด ตามปฏิทินร้านได้ที่ www.facebook.com/midnightacocoa

      โก้โก้แก้วล่ะ 50 บาท จ่ายด้วยแบงค์ 50 บาทเท่านั้น

     โกโก้มี 3 ระดับ
          L.V. 1 Goodnight รสชาติโกโก้ที่ไม่เข้มมาก
          L.V.2 Midnight เข้มข้นแบบกลาง
          L.V.3 Darknight เข้มข้นที่สุด

    ที่ตั้งร้าน: ตรงสี่แยกบ้านแขก ถ้ามาจากสะพานพุทธวิ่งตรงมาถึงสี่แยกบ้านแขก ร้านอยู่ตรงทางซ้ายมือ ก่อนที่จะเลี้ยวซ้ายไปซอยอิสระภาพ อยู่ตรงหัวมุมพอดี