แควธารา ริเวอร์ไซต์ วิลล่า ที่พักบรรยากาศดี ริมแม่น้ำแคว จังหวัดกาญจนบุรี

จังหวัดกาญจนบุรี ที่สามารถไปเที่ยวได้ทุกฤดู และเป็นหนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวนิยมของคนไทย แน่นอนถ้านึกถึงที่เที่ยว กาญจนบุรี ก็คงต้องนึกถึงกิจกรรมล่องแพ ริมแม่น้ำแคว หรือไม่ก็ที่พักติดริมแม่น้ำแคว วันนี้เรามีที่พักอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีไม่แพ้ที่อื่นแนะนำกัน ที่นี้เลย แควธารา ริเวอร์ไซต์ วิลล่า

แควธารา ริเวอร์ไซต์ วิลล่า (KWAI TARA RIVERSIDE VILLAS) ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำแคว สไตล์โมเดิร์นลอฟ  ตั้งอยู่ที่อำเภอไทรโยค จ.กาญจนบุรี  อยู่ห่างจากตัวอำเภอเมืองกาญจนบุรี ประมาณ 60 กิโลเมตร  รีสอร์ทตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำแคว  บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติของสายน้ำและขุนเขา เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ห้องพักมีจำนวนห้องทั้งหมด 20 ห้อง แบ่งเป็น 2 โซน

1. FLOATING VILLAS (ห้องพักแบบแพ) 10 หลัง ห้องพักแบบวิลล่าขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยถึง 80 ตร.ม. มีระเบียงที่ชั้นลอย ให้ท่านได้มองวิวแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน อีกทั้งด้านหน้าของแพพักแต่ละห้องยังมี ตาข่าย พักผ่อน ไว้ให้ทุกท่านได้นอนเล่น นั่งเล่น บนผิวน้ำของแม่น้ำแคว ให้ความรู้สึกพิเศษ สนชื่นไม่เหมือนใคร

2.ห้อง CANAL ACCESS VILLAS (ห้องพักบนบก) 10หลัง ด้านหน้าของห้องพัก Canal Access Villas จะเป็นสระว่ายน้ำ ที่ตั้งใจทำเลียนแบบแม่น้ำแคว โดยน้ำที่อยู่ในสระเป็นน้ำที่ถูกดูดขึ้นมาจากแม่น้ำแคว ซึ้งสามารถเล่นน้ำแม่น้ำได้จากหน้าบ้าน

รีสอร์ท Kwai Tara Riverside Villas  มีกิจกรรมสนุกๆ เช่น ล่องแพเปียกไปตามแม่น้ำแควน้อย หรือจะขี่ช้าง เล่นน้ำ ซึ่งจะมีจัดทุกวัน

ที่ตั้ง : รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

ติดต่อสอบถามข้อมูลที่พัก

โทร:6693-925-8883

LINE: @KWAITARA

Facebook: www.facebook.com/KwaiTara

จองที่พักออนไลน์: www.kwaitara.com

ข้อมูลจาก :www.kwaitara.com

ขอบคุณภาพจาก: www.facebook.com/KwaiTara