ข้าน้อยขอชาบู กินชาบู+พิซซ่า+ของหวานไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม

ข้าน้อยขอชาบู เป็นอีกร้านนึงที่คนไม่ถนัดรีวิวร้านอาหารอย่างผม จะขอแนะนำทุกท่านให้ลองไปทานกันดู เพราะอร่อยและคุ้มซะเหลือเกิน (ขอออกตัวก่อนนะครับ ทางร้านเค้าไม่ได้จ้างผมนะจ๊ะ)

 

ผมไม่ทราบว่าร้านข้าน้อยขอชาบูนั้นมีกี่สาขา เพราะผมไปกินแค่สาขาเดียว คือ ซีคอนบางแค อยู่โซนอาหารชั้นบนสุด โดยจะมี Set ราคา199 และ 299 ทั้ง 2 ราคานี้ เลือกน้ำซุปได้ถึง 3 อย่าง ส่วนเมนูก็มี หมู เห็ด ไก่ เหมือนร้านชาบูปกติ แต่ที่โหดจริงก็คือ เมนูเครื่องเคียง คือ พิซซ่าจากนารายณ์พิซซ่า ,ข้าวมันไก่ไหหลำ ,ซุปเห็ด ,ไก่นิวออลีนส์ ที่กินได้ไม่อั้น ผมบอกเลยร้านอื่นในราคานี้หาแทบไม่มี

ในครั้งนี้ผมเลือก ราคา 299 +Refill น้ำ 39 +Vat 7% รวมประมาณ 362 บาท โดยมีเหตุผล คือ ราคานี้สามารถสั่ง ซูชิ ของหวาน(เช่น ช็อกโกแลตลาวา ฮันนี่โทส เครมบูเล่ ) แบบไม่อั้นไปเลยครับ จัดหนักบอกเลยยย

โดยส่วนตัวแล้วเมนูที่ผมแนะนำจะมีดังนี้ครับ เนื้อสันคอออสเตรเลีย(เพื่อนบอกอร่อยสัด) ,ไก่นิวออร์ลีนส์ ,ปลาดอรี่นึ่งซีอิ๊ว(ไปที่ไรกินหมดถาด555) ,ซูชิแซลมอนซีส ,ของหวานแนะนำ เครมบุลเล่ ,ช็อกโกแลตลาวา ส่วนน้ำดื่มแนะนำให้ทุกท่านลองเอาเป๊ปซี่MAX ไปผสมน้ำอัญชันมะนาวดูครับ สามารถล้างรสชาติในปากได้เลย

ส่วนใครที่ลองมาแล้ว ชอบเมนูไหนมาคุยกันได้ที่ เพจ 108guide ได้นะครับ วันนี้ขอขอบคุณที่ติดตามครับ

อ่านบทความท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่ http://www.108guide.com/