มุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์ น่าพักกับกิจกรรมมากมาย เมนูซีฟู๊ดแบบเต็มอิ่ม

      จังหวัดจันทบุรี ใช่ว่าจะขึ้นชื่อเรื่องผลไม้อย่างเดียว แต่ที่นี้มี “โฮมสเตย์” ที่มีสไตล์พักผ่อนกันแบบชิวๆ สบายๆ อยู่ทามกลางธรรมชาติ กับกิจกรรมมากมาย แถมยังกินอาหารซีฟู๊ด เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย อย่างนี้ก็อย่ารอช้า สายเที่ยวอย่างเราพลาดไม่ได้แล้ว

 

ที่พักชิลๆ กับกิจกรรมอิ่มอร่อย เต็มรูปแบบ กับ แพคเกจ 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหาร 3 มื้อ กับกิจกรรมมากมาย ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเดินชมทิวทัศน์บรรยากาศ ภายในหมู่บ้าน ที่ถือกำเนิดขึ้น มายาวนานกว่า 150 ปี ความเป็นอยู่ของชีวิตชาวเล พื้นบ้าน การทำกะปิ กุ้งแห้ง การยกเคย กางโพงพราง พร้อมยังมีร้านขายของฝากของชาวเลที่ขึ้นชื่อ ในหมู่บ้านไร้แผ่นดินที่ขาดไม่ได้ คือ กุ้งแห้ง กะปิ ปลากึ๋ย

พักแบบสบายๆ การตกแต่งที่ฉีกแนวของการทำโฮมสเตย์ที่ดูหรูและมีสไตล์เป็นของตัวเอง แบบเกาหลีและญี่ปุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศภายในห้อง Wifi Internet มุมกาแฟ สบู่ และยาสระผม

Description: C:UsersendaDesktopมุมทะเลจันท์ โฮมสเตย์27032560 (14).jpg

      แพคเกจ : ราคาท่านละ 1,500-1,800 บาท พร้อมอาหาร 3 มื้อ *ฟรีกิจกรรม เช่น เล่นแพเปียก พายเรือคายัค ชมเหยี่ยวแดง นมัสการหลวงพ่อปากน้ำเวฬุ ตกปลา ชมทะเลแหวก คาราโอเกะ

การเดินทาง
   รถยนต์ส่วนตัว
      ต้องเดินทางไปยังท่าเทียบเรือขลุงเพื่อขึ้นเรือไปที่พัก

       ทางที่ 1 ใช้ ถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าสู่จังหวัดจันทบุรี จากแยกอำเภอแกลงเลี้ยวซ้ายไปจันทบุรี ขับตรงไปแต่ไม่ต้องเข้าตัวเมือง ขับไปจนถึงสามแยกปากแซง ให้เลี้ยวขวาไปตามป้ายจังหวัดตราดหรืออำเภอขลุงพอถึงสี่แยกไฟแดงขลุงให้ เลี้ยวขวาลงมาจะเจอเทศบาลเมืองขลุงและเลี้ยวขวาตามทางตรงไปอีกประมาณ 100-200 เมตร จะเจอป้ายท่าเทียบเรือขลุง และ ก็ตรงไปเรื่อยๆ ก็จะถึงที่จอดเรือ

ทางที่ 2 ใช้ ถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าสู่จังหวัดจันทบุรี จากแยกอำเภอแกลงเลี้ยวซ้ายไปจันทบุรี ขับตรงไปแต่ไม่ต้องเข้าตัวเมือง ขับไปจนถึงสามแยกปากแซง ให้เลี้ยวขวาไปตามป้ายจังหวัดตราด พอไปถึงทางอ่างกระป๋อง ก็จะมีเรือบริการ รอรับ

*ระวังอย่าเลี้ยวเข้าทางแหลมสิงห์

โดยรถประจำทาง

ขึ้นรถทัวร์ กรุงเทพฯ – ตราด ลงที่ตัวอำเภอขลุง จากนั้นเหมาสามล้อไปท่าเทียบเรือขลุง

ขึ้นรถตู้ที่อนุสาวรีย์ชัยฯ (ข้างเซ็นจูรี่ ปากซอยรางน้ำ) ลงที่ตัวอำเภอขลุง แล้วนั่งสามล้อต่อไปยังท่าเทียบเรือขลุง

 ค่าบริการเรือถึงที่พัก

เรือโดยสารเหมาลำเล็ก นั่งได้ 6 ท่าน/ลำ เที่ยวละ 500 บาท ออกได้ทุกเวลา

เรือโดยสารเหมาลำใหญ่ นั่งได้ 10 – 25 ท่าน/ลำ เที่ยวละ 1,200 บาท ออกได้ทุกเวลา

ที่ตั้ง: 65/2 หมู่ที่ 2 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี 22110

เบอร์โทรศัพท์ : 081-236-3914, 096-269-6424, 095-494-2924

เว็บไซต์ : www.mtthomestay.com

เฟสบุ๊ค : มุมทะเลจันท์โฮมสเตย์