บ้านหว่าญ่า ที่พักวิวสวย ฟินไปกับวิวสวยๆ สัมผัสความสวยงามกลางขุนเขา

      “บ้านหว่าญ่า อีก 1 ที่พักที่อยากแนะนำ ห้องพักวิวหลักล้าน อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตรใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ทางขึ้นไปม่อนแจ่ม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

บ้านหว่าญ่า
 บ้านหว่าญ่า

ห้องพัก จะมีให้เราเลือก 3 แบบ ห้องถ้ำ 1590 บ./ห้องกล่องเล็ก 1590 บ./ห้องกล่องใหญ่ 2090 บ. (รวมอาหารเช้า) เราเลือกใหญ่เบอร์ 5 จัดว่าวิวสวยที่สุด!! ซึ่งจะมองเห็นวิวทั้งด้านหน้าและด้านข้างของรีสอร์ท รับประกันว่าสวยมากกกกจริงๆส่วนห้องอื่นก็จะมองเห็นจากด้านหน้า ซึ่งก็สวยเช่นกันชนิดที่ว่า ลุกจากที่นอนชโงกหน้าออกไปก็เห็นวิวเขาเลยทีเดียว ราคานี้เฉพาะช่วง low นะจ๊ะ

บ้านหว่าญ่า

บ้านหว่าญ่า

 

บ้านหว่าญ่า

บ้านหว่าญ่า

บ้านหว่าญ่า

บ้านหว่าญ่า

บ้านหว่าญ่า

อาหาร ทางรีสอร์ทจะมีอาหารเช้าให้คะ เป็นข้าวต้ม บริการตั้งแต่ 8.30 น.พร้อมกาแฟโอวันติล ส่วนอาหารเย็นทางรีสอร์ทจะมีเมนูอาหารตามสั่ง/ชุดหมูกระทะให้เลือกทาน หรือใครไม่ชอบจะซื้อมาเองก็น่าจะได้(ไม่ได้ถามให้) ส่วนตัวเราเลือกชุดหมูกระทะ ชุดละ 500 บ.ทาน 2 คนกำลังดี รสชาติก็ใช้ได้ปริมาณก็ไม่มากเท่าไหร่หากเป็นผู้ชาย 2 คนคงไม่อิ่มฮ่าๆ ฟินดีนะกินหมูกระทะท่ามกลางขุนเขา อ้อ!!เค้ามีเครื่องดื่มขายให้ด้วยนะเอาใจขาดื่มทั้งหลาย

การบริการ พนักงานน่ารักคะ บริการดีเป็นคนในพื้นที่นั้นเลย  อากาศ แนะให้เช็คสภาพอากาศก่อนไปเพราะตอนเราไปจะมีพายุเข้า ลมแรงมากกกก อากาศเย็นเลย เราไม่ได้เตรียมตัวไปรับกับอากาศแบบนี้นั่งกินหมูกระทะนี่สั่นเลย

ซึ่งกลางคืนจะลมแรงมาก ตอนเรานอนบ้านจะสั่นนิดนึงแอบกลัวเพราะลมแรง แต่ก็ไม่มีอันตรายอะไรเกิดขึ้น ถือว่าสร้างได้ดีมากเยี่ยม!!

  การเดินทาง รถส่วนตัวขับขึ้นมาได้สบายมาก หรือจะเช่ารถโดยสารประจำทางให้มาส่งก็มีบริการเช่นกัน

บ้านหว่าญ่า

ที่อยู่: บ้านหว่าญ่า 9/3 ม.11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
โทร: 097 9322282
เวลาทำการ: 8.00 – 18.00 น.(ทุกวัน)
อีเมล์: VAYAHOUSE@GMAIL.COM
เว็บไซต์: www.vayahouse.com
Facebook : vayahouse
ขอบคุณ Facebook : MyTae Warunee